Đinh Thị Hiến

(64 tuổi) - Kế toán đã về hưu
Cẩm Thạch, Cẩm Phả, QUảng Ninh

Sau cú sốc gia đình năm 1997 cộng với công việc áp lực, vất vả khi phải một mình gồng gánh nuôi 3 người con khiến bác Hiến bị rối loạn tiền đình, mất ngủ. Tình trạng kéo dài đến nay đã hơn 20 năm. Sau khi sử dụng GINKON, sức khỏe bác Hiện được cải thiện rõ rệt, tâm trạng cũng vì thế mà phấn chấn hơn rất nhiều.

Chú Trần Văn Tuấn

(50 tuổi) - Cán bộ
Hà Nam

Chú Tuấn thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi. Thấy bố trằn trọc, sức khỏe giảm sút nên anh con trai đã tìm hiểu và mua biếu bổ não GINKON để cải thiện sức khỏe và não bộ cho bố. Thật bất ngờ, chỉ sau tháng đầu tiên sử dụng, giấc ngủ đã “quay trở lại” với chú Tuấn một cách thần kì. Vì vậy, chú đã nhờ người quay phản hồi lại hiệu quả như một món quà tri ân đội ngũ Ginkon đã mang đến “thần dược” giúp chú lấy lại phong độ.

Cô Nguyễn Thị Tuyết

(51 tuổi) - Kế toán
Thanh Oai, Hà Nội

Cô Tuyết chia sẻ về chứng mất ngủ, đau đầu do đặc thù công việc và hiệu quả bất ngờ sau khi sử dụng GINKON

Cô Lê Thị Thi

(50 tuổi) - Làm nông
Lạng Sơn

Cô Thi hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Một lần tình cơ đọc được thông tin về GINKON- sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Úc và đã được rất nhiều người sử dụng cho hiệu quả cao cũng như được chuyên gia khuyên dùng nên đã nhờ con trai mua cho sử dụng. Nào ngờ chỉ sau 2 tuần, mọi triệu chứng thuyên giảm hẳn.

Anh Nguyễn Văn Việt

(45 tuổi) - Lái xe đường dài
Hưng Yên

Lái xe vốn là công việc áp lực và yêu cầu sự tập trung cao độ, chính vì vậy, những người “thần kinh yếu” sẽ dễ gặp phải những vấn đề như mệt mỏi, căng thẳng,… Tuy nhiên nhờ GINKON, anh Việt đã lấy lại được phong độ rất nhanh sau chuỗi ngày stress kéo dài.

Cô Trương Thị Phương

(53 tuổi) - Kinh doanh tự do
Bắc Giang

Thường xuyên mất ngủ, đau đầu do đặc thù công việc, vậy GINKON đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho cô Phương như thế nào?

Anh Đỗ Trung Mười

(40 tuổi) - Kinh doanh tự do
Hải Dương

Anh Mười bị đau đầu kinh niên, tiền đình, thiếu máu não. Đi các bệnh viện khám chữa bệnh nhưng vẫn không ăn thua. May nhờ có GINKON hỗ trợ mà giờ đây sức khỏe của anh đã hồi phục hoàn toàn CHỈ SAU 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ.

Anh Nguyễn Trường Thành

(40 tuổi) - Giám đốc điều hành
Hà Nội

Nhờ có Ginkon, tôi vượt qua chuỗi ngày trầm cảm, mất ngủ kéo dài chỉ sau gần 2 tháng!